{Văn tự sự} – Giới thiệu về một người thân trong gia đình em.

{Văn tự sự} – Giới thiệu về một người thân trong gia đình em.

giới thiệu về mẹ

Từ nhỏ đến lớn tôi được sống trong vòng tay yêu thương ấm áp của mẹ, mẹ yêu thương, che chở, đùm bọc cho tôi, mẹ quên mình vì tôi, tình cảm ấy xuất pháp từ tấm lòng thơm thảo của mẹ đối với đứa con của mình, vì vậy tôi yêu mẹ tôi nhiều lắm.

Xem thêm:

Mẹ tôi không đẹp, không tươi trẻ như bao người mẹ khác nhưng trong mắt tôi lúc nào mẹ cũng tươi đẹp, trẻ trung, mẹ tôi năm nay ba chín tuổi rồi, mẹ có dáng người cao, gầy nhưng nhanh nhẹn, hoạt bát. Mẹ có khuôn mặt trái xoan với làn da ngăm ngăm đen, mái tóc mẹ đen dài óng ả làm nổi bật khuôn mặt hiền từ nhân hậu, đôi mắt mẹ đen láy luôn nhìn tôi với vẻ thân thương, trìu mến, khi mẹ cười để lộ hàm răng trắng ngà đều tăm tắp, mỗi lần cầm bàn tay gầy gò sạm đen của mẹ tôi lại thương mẹ nhiều lắm và cảm động trước những nỗi nhọc nhằn vất vả của mẹ, chính đôi bàn tay nhỏ bé ấy đã nuôi tôi khôn lớn,đã nấu ra những món ăn ngon, giản dị, dân dã mà chứa biết bao tình cảm yêu thương, mẹ tận tụy, yêu thương và chăm sóc cho tôi.

Tuy mẹ tôi chỉ là một người nông dân nhưng tôi rất tự hào về mẹ, mẹ chính là món quà vô giá mà ông trời đã ban tặng cho tôi để tôi phải biết yêu thương và kính trọng.

Từ khóa tìm kiếm:

biểu cảm về người thân trong gia đình em, biểu cảm về một người thân trong gia đình em, bài văn miêu tả người thân trong gia đình em, kể về người thân trong gia đình của em, em hãy miêu tả người thân trong gia đình em, hãy tả một người thân trong gia đình em, bài văn tả về người thân trong gia đình em, miêu tả một người thân trong gia đình em

Nguồn: {Văn tự sự} – Giới thiệu về một người thân trong gia đình em.

Về tác giả

Thích văn học, sưa tầm các bài văn hay và triết lý cuộc sống. Đây là lí do tôi tạo ra Website này. Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn để website được phát triển hơn