Văn lớp 3- Bài văn viết một bức thư ngắn cho người thân hay và ý nghĩa nhất.

Bài văn viết một bức thư ngắn cho người thân hay và ý nghĩa nhất.

Hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ dành những tình cảm đặc biệt cho người thân của mình và dưới đây là các bài văn  viết một bức thư ngắn cho người thân hay và ý nghĩa để các bạn có thể tìm đọc và tham khảo.

bức thư ngắn cho người thân

Bài văn 1.

Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2009.

Bà ngoại Kính yêu!

Đã hai tháng cháu không về thăm bà, cháu nhớ bà lắm! Bà dạo này có khoẻ không ạ? Vườn hoa của bà có tốt không? Con cún ở nhà chắc lớn lắm bà nhỉ? Gia đình cháu vẫn khoẻ mạnh bình thường. Bố mẹ cháu vừa mới mua xe máy cho anh Hà để đi học. Năm nay cháu học lớp 3D. từ đầu năm học tới giờ cháu luôn được điểm chín, điểm mười đấy bà ạ. Bà ơi, cháu sắp thi giữa học kỳ một rồi, cháu sẽ cố gắng đạt điểm cao để bà và bố mẹ vui.

Bà ạ! đến giờ cháu phải đi học rồi. Cháu kính chúc bà mạnh khỏe. Cháu hứa sẽ học thật giỏi để được nhiều điểm mười. Tết về biếu bà.

Cháu của bà

Dương Ngọc Anh

Bài văn 2.

Hà Nội, ngày 9 tháng 11 năm 2006.

Bà kính yêu!

Lâu lắm rồi chưa được gặp bà, cháu nhớ bà lắm ạ.

Dạo này bà có khỏe không? Bà có ăn uống được không? Gia đình cháu ngoài này vẫn khỏe. Từ đầu năm đến giờ, cháu được mười bốn điểm mười rồi đấy, bà ạ. Ngày nghỉ mẹ thường cho chơi, lúc thì công viên, dạo phố, lúc thì đi siêu thị ạ.

Cháu vẫn nhớ năm ngoái đươc về quê xem múa sư tử cùng anh Tùng, chịVân, chị Hằng, chị Thảo, anh Việt Anh và anh Sơn.Và đêm đêm ngồi nghe bà kể chuyện cổ tích. Cháu hứa với bà sẽ học thật giỏi để bà vui, luôn chăm, ngoan để bà vui hơn.
Cháu kính chúc bà mạnh khỏe, sống lâu.

Cháu của bà

Nguyễn Thùy Linh – 3G

Tìm kiếm:

Bài văn viết một bức thư ngắn cho người thân

Viết một bức thư ngắn cho người thân

Em hãy viết về bức thư ngắn cho người thân.

Nguồn:http://chuyenvan.net/van-lop-3-bai-van-viet-mot-buc-thu-ngan-cho-nguoi-hay-va-y-nghia-nhat.html

 

 

Về tác giả

Thích văn học, sưa tầm các bài văn hay và triết lý cuộc sống. Đây là lí do tôi tạo ra Website này. Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn để website được phát triển hơn