Em hãy tả buổi sum họp gia đình mình hoặc gia đình mà em ấn tượng nhất

Tết năm ngoái, bố mẹ về thăm hai chị em tôi. Cả gia đình tôi lại được ngồi bên nhau trò chuyện thân mật sau một thời gian dài xa cách. Cả nhà dang ngồi uống trà, đón tết trong phòng khách. ánh đèn nê ông toả ánh sáng xanh dịu. Chiếc tủ đứng bằng Đọc thêm »

Đề bài: Có một lần nào đó được ngắm một đêm trăng đẹp mà em cho là thú vị nhất, em hãy tả lại cảnh ấy.

Em sinh ra và lớn lên tại thành phố nơi mà có những tòa nhà cao tầng nằm sát nhau. Và từ nhỏ đến giờ cũng có nhiều lần được ngắm trăng rồi nhưng có lẽ cái đêm trăng ấy, một đêm trăng ở đồng bằng quê nội đã để lại cho em một ấn Đọc thêm »

Tả lại hình dáng của một chị công nhân vệ sinh đường phố

Hàng ngày trên con đường quen thuộc đến trường, em đã làm quen được với một chị công nhân cần mẫn dọn dẹp rác rưởi trên đường phố. Chị tên Thanh Hằng là người công nhân thuộc công ty môi trường thành phố. Ngày nào cũng vậy, chị Hằng luôn say sưa với công việc Đọc thêm »

Tập làm văn lớp 5- Tổng hợp những bài văn hay tả con mèo nhà em-Chuyenvan.net

Tập làm văn lớp 5- Tổng hợp những bài văn hay tả con mèo nhà em-Chuyenvan.net Tuổi thơ của các em nhỏ ai ai chắc cũng từng có cho mình một thú nuôi ngộ nghĩnh đáng yêu phải không nào ? Chúng gần gũi , tần quen như một thành viên trong gia đình vậy Đọc thêm »

Tập làm văn lớp 5- Những bài văn tả một dàn dây leo hay nhất-Chuyenvan.net

Tập làm văn lớp 5- Những bài văn tả một dàn dây leo hay nhất-Chuyenvan.net Sau đây Chuyên Văn xin giới thiệu đến các em một số bài văn hay được chọn lọc tả về một dàn dây leo hay nhất  văn lớp 5  .Những bài văn mẫu nhăm giúp các em tham khảo rèn luyện kĩ Đọc thêm »