Bài văn phát biểu cảm nghĩ của em về người mẹ thân yêu.

Bài văn phát biểu cảm nghĩ của em về người mẹ thân yêu. Tôi đã từng nghĩ mình là đứa trẻ rất hạnh phúc bởi tôi được lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ và sự che chở rộng lớn của bố. Bố mẹ luôn hy sinh để dành cho tôi những gì Đọc thêm »

Sau khi học xong văn bản ” Tinh thần yêu nước của nhân dân ta”. Em sẽ cụ thể hóa lòng yêu nước của mình như thế nào?

Sau khi học xong văn bản ” Tinh thần yêu nước của nhân dân ta”. Em sẽ cụ thể hóa lòng yêu nước của mình như thế nào? Trong văn bản ” tinh thần yêu nước của nhân dân ta” của Hồ Chí Minh, lòng yêu nước nồng nàn của dân tộc ta đã được thể Đọc thêm »

Giải thích và chứng minh tính đúng đắn ý kiến của Hoài Thanh ” văn chương là hình dung của sự sống muôn hình vạn trạng. Chẳng những thế văn chương còn sáng tạo ra sự sống”.

Giải thích và chứng minh tính đúng đắn ý kiến của Hoài Thanh  ” văn chương là hình dung của sự sống muôn hình vạn trạng. Chẳng những thế văn chương còn sáng tạo ra sự sống”.  ” Văn chương là hình dung của sự sống muôn hình vạn trạng. Chẳng những thế văn chương Đọc thêm »

Bài văn nghị luận giải thích: Trung thực là gì? – Văn lớp 7

Bài văn nghị luận giải thích: Trung thực là gì? – Văn lớp 7. Trong xã hội, con người cần hoàn thiện nhân cách của mình với những đức tính tốt đẹp. Đức tính trung thực là một trong những đức tính đáng quý mà mọi người cần phải có, nhất là thế hệ trẻ Đọc thêm »

Giải thích luận điểm: Tại sao phải ” học tập tốt, lao động tốt” – Văn lớp 7.

Giải thích luận điểm: Tại sao phải ” học tập tốt, lao động tốt” – Văn lớp 7. Xem thêm: Bài văn lớp 7- Chứng minh người mẹ có vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Đoạn văn nghị luận với luận điểm: trò chơi điện tử có quá Đọc thêm »

Văn lớp 7 – Giải thích câu tục ngữ ” Thương người như thể thương thân”

Văn lớp 7 – Giải thích câu tục ngữ ” Thương người như thể thương thân”. Trong kho tàng ca dao, tục ngữ Việt Nam có rất nhiều câu phản ánh tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ – một truyền thống quý báu của dân tộc. Một trong những số đó Đọc thêm »

Hãy giải thích câu tục ngữ ” Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – Văn lớp 7

Hãy giải thích câu tục ngữ  ” Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – Văn lớp 7 Trọng ân nghĩa, sống thủy chung, biết ơn những người đi trước là một trong những truyền thống quý báu của người Việt Nam. Đạo lý tốt đẹp ấy được khẳng định và chứng minh trong suốt chiều Đọc thêm »

Bài văn lớp 7- Chứng minh người mẹ có vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người.

Bài văn lớp 7- Chứng minh người mẹ có vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc đời mỗi con người. Trong cuộc đời mỗi con người, ngày buồn khổ nhất chính là ngày mà ta mất đi người mẹ yêu thương của mình, bởi mẹ là thiên thần mà thượng đế bạn tặng Đọc thêm »