Tổng hợp 30 stt tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống

Mỗi con người sống trên thế giới thực tại này, sẽ luôn có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít nỗi buồn do mối quan hệ giữa người với người, trong công việc hay do chính tâm trạng của chúng ta tự tạo ra. Mỗi khi buồn bã hay thất vọng ta sẽ làm gì để vượt qua nó hay cứ mãi ngủ vùi trong bế tắc. Đã là cuộc sống thì sẽ không tránh khỏi bị tổn thương, nhưng bạn phải tìm đến đâu để trút bỏ những điều không đáng có như vậy. Nếu như không có nơi nào cho bạn tin tưởng thì đừng ngần ngại đến với Chibi, bạn sẽ vô cùng thư giãn khi đọc những dòng tâm sự được thể hiện qua các stt tâm trạng buồn về tình yêu cuộc sống. Bạn cũng có thể dùng nó để chia sẻ lên các trang cá nhân hay lưu lại khi mình muốn “lang thang với những nỗi buồn”.

1. Người ta thường nói “Cuộc sống của chúng ta sẽ do chính chúng ta quyết định. Bạn vui hay buồn thì không do cuộc sống gây ra. Tất cả những giông bão trên con đường chúng ta đi sẽ làm cho đôi chân dễ dàng bị chùn bước. Nỗi buồn như một tảng đá to lớn kiềm hãm mọi thứ làm cho bạn trở nên nhu nhược và gây ra sự thất bại”. Dẫu đã biết là vậy nhưng sao tôi cứ mãi âu sầu?
2. Tình yêu cũng giống như là một bến đò , nếu bạn tìm được bến đò trong thì niềm thương yêu sẽ được thăng hoa và trọn vẹn nhưng bạn đậu phải một chuýến đò đục thì chỉ nhận được sự đau thương và thất vọng.
3. Cuộc sống này vốn dĩ lắm điều bất công. Người ta cố gắng sống tốt thật nhiều , cố gắng không sa chân trước những cám dỗ nhưng lại không nhận được sự đáp trả như mình mong muốn.
4. Vì sao trên bầu trời cao kia còn có đôi, còn tôi vãn mãi lẻ loi một mình. Đi khắp chốn để tìm kiếm một nữa của mình  nhưng ông trời sao quá bất công, chẳng ban cho tôi một người yêu thường tôi thật lòng.
5. Chỉ có gia đình mới chính là nơi yên bình nhất để con trở về sau những bận rộn của công việc. Con chỉ mong muốn nhanh chóng rời xa chốn xô bồ náo nhiệt kia để được ba mẹ ôm con vào lòng và vuốt tóc. Nhưng con đường mưu sinh đầy khó khăn không cho phép con được làm điều đó.

6. Anh à!
Mùa đông lạnh lẽo đã về rồi. Ở nơi ấy anh hãy nhớ mặc áo ấm mà em đã tặng, choàng chiếc khăn quàng cổ mà em đã đan cho anh. Để biết rằng tình yêu của em dành cho anh luôn luôn là mãi mãi.
7. Bước chông chênh mình em trên cuộc đời này có khiến em mệt mỏi không? Em rất mệt mỏi đấy nhưng cũng phải đi tiếp, vì phía trước con đường em đi lắm bụi mờ. em chỉ muốn mình không bị che khuất bởi lớp bụi ấy để bước đi thật vững chãi.
8. Sau chia tay người ta thường muốn lướt qua nhau khi bất chợt nhìn thấy nhau trên đường. Nhưng riêng anh, khi chúng ta chia tay chỉ mong tình cờ được nhìn thấy em để biết được rằng em vẫn sống tốt khi không có anh bên cạnh em để chăm sóc và dỗ dành mỗi ngày.
9. Đã rất nhiều lần tôi tự hỏi chính mình: cuộc đời này liệu đã làm được những gì cho tôi? Nhưng tôi lại phải tự hiểu: mình đã làm được gì cho cuộc đời mà lại đòi hỏi những điều tốt đẹp đến với mình.
10. Đêm về, tôi ngồi một mình trong căn phòng trống và nhớ đến em. Tôi nhớ giọng cười của em, nhớ ánh mặt và vòng tay ôm siết mỗi khi em ngồi bên cạnh. Nhưng em tan biến thật nhanh và không còn là em ngoan của tôi nữa…
Trên đây là một số stt tâm trạng buồn về tình yêu và cuộc sống của Chibi Blog. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua những nỗi buồn. Chúc các bạn luôn có nhiều niềm vui mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *