Tả người bạn thân nhất của em ở trường lớp – bài văn lớp 5 hay nhất.

Tả người bạn thân nhất của em ở  trường lớp – bài văn lớp 5 hay nhất.

Năm tháng cứ trôi và không ai có thể níu kéo được thời gian, chính thời gian là thước đo tốt nhất của tình cảm bạn bè, trong suốt thời gian học tập, có lẽ Hân Hân là người bạn thân nhất của em, bạn ấy đã học với em từ những năm tiểu học tới bây giờ.

Tả người bạn thân

Dáng người của Hân Hân xinh xinh tròn trịa,  Hân Hân ăn mặc rất gọn gàng lịch sự nhưng luôn có phần nhí nhảnh đáng yêu. Nước da của Hân Hân mịn màng, ửng hồng. Mái tóc bạn ấy dài đen mượt, óng ả,  suôn mượt, trước khi đi học luôn được mẹ bạn ấy cột gọn gàng trông rất đẹp, xinh xắn. Khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn của bạn hễ ai nhìn đến cũng thấy có cảm tình đáng yêu thân thiện. Cặp mắt sáng tròn xoe đen láy nhìn vào đôi mắt bạn  ấy thấy ngay sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng dạ. Cái miệng nhỏ nhắn môi hình trái tim xinh xinh, mỗi khi bạn ấy cười trông  bạn ấy thật xinh xắn, rất có duyên .Ở  Hân Hân khi nào cũng toát lên vẻ hiền dịu, nhanh nhẹn, đáng yêu và dễ mến.

Hân Hân rất chăm chỉ trong học tập, luôn là một lớp trưởng học tập gương mẫu trong lớp em. Bạn ấy rất hòa đồng luôn chơi với các bạn ở trong lớp, lúc nào cũng giúp đỡ kèm cặp những bạn khó khăn,chậm tiến. Hiền dịu, ngoan ngoãn và học giỏi là các đức tính tốt mà em quý nhất ở  Hân Hân. Bạn luôn thùy mị, nhẹ nhàng trước mọi người và luôn ngoan ngoãn, không bao giờ cãi lời người lớn. Tính tình Hân Hân rất cởi mở khi nói chuyện với bạn bè nhưng cũng rất nghiêm túc và thẳng thắng trong vấn đề học tập, bạn ấy không thích đùa giỡn với việc học. Bạn ấy rất nhanh nhẹn và luôn hoàn thành tốt trong mọi việc cô giao. Nhiều lúc từ những câu chuyện mà Hân Hân kể đã làm cho em và các bạn cười một cách sảng khoái . Cả lớp, ai ai cũng đều quý mến nể phục Hân Hân .Đối với các thầy cô trong trường cũng như người ngoài lớn tuổi hơn, bạn luôn lễ phép chào hỏi nên ai cũng mến Hân Hân cả và em cũng thế, tả người bạn thân nhất của em ở trường lớp.

Sau nhiều năm tháng học chung với nhau, em đã học được rất nhiều những đức tính, tính cách tốt  đẹp của Hân Hân. Em rất quý bạn ấy, em sẽ luôn cố gắng để giữ mãi tình bạn tốt đẹp này. Ôi,tình bạn này thật là đáng quý biết bao!

Tìm kiếm bởi google: tả bạn thân lop 5, tả người bạn thân lớp 5, tả một người bạn thân lớp 5, tập làm văn tả bạn thân lớp 5, văn tả bạn thân của em lớp 5, văn tả về người bạn thân lớp 5, tả 1 người bạn thân của em lớp 5, bài văn tả một người bạn thân lớp 5, tả người bạn thân nhất của em lớp 5, tả bạn thân lớp 5, văn tả bạn thân lớp 5, bài văn tả bạn thân lớp 5, bài văn tả bạn thân của em lớp 5, bài văn tả bạn thân hay nhất lớp 5, những bài văn tả bạn thân hay nhất lớp 5, những bài văn hay tả về bạn thân lớp 5, những bài văn hay tả người bạn thân lớp 5, các bài văn hay tả bạn thân lớp 5, những bài văn tả bạn thân của em lớp 5, tả bạn thân của em lớp 5, văn tả người bạn thân của em lớp 5, tả người bạn thân của em ở trường lớp 5, tả một người bạn thân nhất của em lớp 5, tả người bạn thân của em lớp 5 hay nhat, bài tập làm văn tả người bạn thân lớp 5, tả người bạn thân của em o truong lớp 5, tả một người bạn thân của em lớp 5.

Về tác giả

Thích văn học, sưa tầm các bài văn hay và triết lý cuộc sống. Đây là lí do tôi tạo ra Website này. Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn để website được phát triển hơn