Mơ thấy bóng đá có ý nghĩa gì

Bóng đá là một môn thể thao vua được hâm mộ trên toàn thế giới này. Vì vậy trong giấc ngủ bạn có mơ thấy bóng đá thì đó cũng là điều hết sức bình thường. Tuy vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì. Hãy để cho chuyên gia KQXS hôm nay giải mã giấc mơ thấy bóng đá cho bạn nhé.

Mơ thấy mình đang đá bóng

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mơ thấy đá bóng và chính bạn đang đá trong trận bóng ấy. Giấc mộng chiêm bao này cho thấy rằng bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực. Nếu bạn đúng là một fan của bóng đá thì giấc mơ này cũng thể hiện rằng, đây chỉ là đam mê, bạn cũng biết chơi bóng đá nhưng chỉ là nghiệp dư, chớ nên từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi nghiệp bóng nhé.

Cầu thủ bóng đá mơ thấy chính mình đá bóng thì cần lưu ý trận cầu sắp tới. Có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong thời khắc quan trọng, nhiều khả năng là bóng đến chân rồi nhưng lại sút trượt.

Mơ thấy bóng đá nữ

Giấc mơ thấy bóng đá nữ này có hai ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào người mơ như sau:

Nếu bạn là nam mơ giấc mơ này, ý nghĩa giấc mơ cho thấy trong gia đình bạn giới nữ đang cầm quyền. Nó còn thể hiện sự khó chịu và không chấp nhận trong lòng bạn. Nếu không có sự khẳng định để thay đổi lại vị trí, thì việc này có thể ám ảnh bạn trong thời gian dài dài.

Nếu bạn là nữ mơ thấy điều này cho biết rằng, bạn đang sống trong môi trường mà người nữ bị xem thường và chịu nhiều thiệt thòi, khí trong lòng bạn luôn tìm cách thay đổi và trống đối. Có thể sắp tới mọi chuyện sẽ không còn như thế mà là một việc hết sức tốt đẹp sẽ đến, từ chính bản thân bạn làm nên.

Nằm mơ thấy bóng đá chiếu trên tivi

Nếu gặp giấc chiêm bao này thì trong những ngày sắp tới sẽ hết sức tốt đẹp với bạn đấy. Đây có thể là một chuỗi ngày tận hưởng của bạn sau những lo toan trong cuộc sống. Đây là giấc mơ khá đẹp không có gì phải lo lắng cả nha bạn.

Nằm mơ thấy chơi bóng đá

Giấc mơ này đang ám chỉ bạn hiện đang sở hữu cơ thể khá khỏe mạnh. Nếu bạn là một fan cuồng bóng đá. Thì giấc mộng này cũng nói lên đây chỉ là niềm đam mê của bạn.

Nghĩa là bạn cũng là người biết chơi bóng đá thế nhưng không chuyên nghiệp chỉ là nghiệp dư. Vì thế bạn chớ nên vì vậy mà từ bỏ đi công việc của mình để đuổi theo nghiệp bóng nhé!

Mơ thấy trận bóng đá có khán giả

Mơ thấy khán giả quan sát trận đấu là điềm lành, người nằm mơ sẽ nhận được một món tiền lớn từ trên trời rơi xuống hoặc ký kết được một hợp đồng giao dịch mang lại lợi nhuận lớn. Mơ thấy mình đá bóng bị đả thương ám chỉ sẽ có thu nhập bên ngoài, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Đánh xổ số con gì khi mơ thấy bóng đá

Trong môn thể thao đá bóng điểm quan trọng là quả bóng tròn màu trắng. Những người đá bóng chỉ được phép dùng chân, không được dùng tay. Vậy nên con số liên quan tới giấc mơ thấy bóng đá đánh SXMT con gì thường sẽ là con số 0 – 2.

  • Mơ thấy bóng đá : 62
  • Mơ thấy xem bóng đá : 72 – 96
  • Mơ thấy chơi đá bóng : 89 – 97
  • Mơ thấy mình đang chơi đá bóng : 49 – 62
  • Mơ thấy quả bóng là số : 11 – 45 – 72
  • Mơ thấy nữ đá bóng : 00 – 09 – 80
  • Mơ thấy mình đi cổ vũ trận bóng : 26 – 83 – 92
  • Mơ thấy mình cùng đám bạn đi đá bóng : 05 – 73 – 62
  • Mơ thấy người yêu mình đi cỗ vũ mình đá bóng : 49 – 24 – 99
  • Mơ thấy mình cùng gia đình đi đá bóng : 59 – 79 – 95

Về tác giả

Thích văn học, sưa tầm các bài văn hay và triết lý cuộc sống. Đây là lí do tôi tạo ra Website này. Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn để website được phát triển hơn