Em đã từng biết Anh – châm ngôn hay về tình yêu.

Em đã từng biết Anh – châm ngôn hay về tình yêu.

Em đã từng biết anh, và khi có ai đó vô tình hỏi là em có biết anh không? em đã nhớ lại những kỉ niệm của chúng ta… châm ngôn hay, ý nghĩa về tình yêu.
Xem thêm:
Somehow they mentioned your name, and someone asked me if i knew you. Looking away I thought of all the times we had together, sharing laughter, tears, jokes, and tons more, and then, without explanation you were gone. I looked to where they were waiting for my answer and then I said softly, ‘Once… I thought I did.
Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.”
châm ngôn hay về tình yêu.

 

Em đã từng biết Anh – châm ngôn hay về tình yêu.
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ
Bài trướcChâm ngôn hay về tình yêu – yêu trọn trái tim.
Bài tiếp theoChâm ngôn hay về tình yêu – tình yêu hoàn hảo.
Mỗi người đều có những đam mê và sở thích riêng, với tôi, đó là viết và được đọc những thứ mình viết, cảm nhận niềm hạnh phúc khi bài viết của mình được người khác công nhận và đồng cảm. Nếu có cùng đam mê viết, Chuyenvan.net chính là nơi tuyệt vời nhất để bạn chia sẻ, giao lưu, thể hiện khả năng và học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.