Đoạn văn biểu cảm về một sự vật hoặc một con người mà em yêu thích trên cơ sở vai trò, ý nghĩa của sự vật/ con người.

Đoạn văn biểu cảm về một sự vật hoặc một con người mà em yêu thích- Đối tượng mái trường  mến yêu.

mái trường  mên yếu

Ôi! ngôi trường yêu quý của tôi! Ngôi trường đã từng ngày ôm ấp tôi vào lòng, cho tôi bao điều thú vị. Mái trường cho tôi bao nhiêu tri thức, cho tôi bao tình yêu thương từ bạn bè, thầy cô. Cám ơn ngôi trường của tôi, cảm ơn người bạn đã ngày ngày theo dõi tôi và động viên, chứng kiến sự trưởng thành của tôi theo năm tháng. Cám ơn mái nhà thứ hai – nơi cho tôi tận hưởng vị ngọt của tình bạn bè, của sự đoàn kết và chia sẻ. Cám ơn nơi đây đã ban tặng cho tôi tháng ngày học trò tươi đẹp dưới sắc đỏ của phượng và màu tím ngắt lòng người của bằng lăng.

Xem thêm:

Nhờ mái trường yêu dấu này mà tôi tìm thấy được ước mơ, thấy được mục đích sống của bản thân mình. Dù năm tháng có trôi đi, thời gian có trôi tạo tôi trở thành con người chín chắn thì tình cảm của tôi với mái trường trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng sẽ vẫn còn mãi.

Mái trường cho tôi biết bao kỉ niệm đẹp, mỗi giờ ra chơi cùng bạn bè nói chuyện vui vẻ dưới gốc cây bàng, là nơi cho chúng tôi bao kiến thức giúp chúng tôi hiểu biết hơn, mái trường còn là nơi cho chúng tôi được lắng nghe những kiến thức bổ ích từ thầy giáo cô giáo, là nơi tôi và con bạn thân thường tâm sự với nhau mỗi khi có chuyện buồn hai đứa ngồi hành lang  hàn huyên, nói ra những buồn phiền rồi lại cùng nhau cười khoái chí mỗi khi có chuyện vui.

Dù sau này có đi đâu thì hình ảnh mái trường trung học cơ sở Nguyễn Lương Bằng sẽ mãi ở trong tôi, nơi gắn với bao nhiêu kỉ niệm tươi đẹp của tuổi học trò, sau này dù có ở đâu thì thỉnh thoảng tôi cũng sẽ thường xuyên về thăm ngôi trường mến yêu này, thăm lại thầy cô mà tôi yêu quý!

Từ khóa tìm kiếm:

Văn biểu cảm, văn biểu cảm về sự vật hoặc con người mà em yêu thích, văn biểu cảm về sự vật mà em yêu thích, các bài văn biểu cảm lớp 7 hay.

Về tác giả

Thích văn học, sưa tầm các bài văn hay và triết lý cuộc sống. Đây là lí do tôi tạo ra Website này. Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn để website được phát triển hơn